Bạn đang cần tìm luật sư giỏi tphcm tư vấn luật

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và đang có một số thắc mắc, vấn đề liên quan đến pháp luật như vấn đề pháp luật đất đai, vấn đề tranh chấp tài sản, vấn đề tranh chấp về hợp đồng,... cần có sự trợ giúp của các lu..

Luật sư tư vấn pháp luật

Trong cuộc sống hàng ngày, ai rồi cũng có lúc sẽ gặp những vấn đề pháp lý cần giải quyết và cần sự giúp đỡ của những người hiểu biết về pháp luật; vì vậy mà các dịch vụ cung cấp luật sư tư vấn ra đời để giúp k..

Luật sư về nhà đất

khi có nhu cầu về mua bán, chuyển nhượng, vay thế chấp, sang tên, thừa kế... tài sản là nhà đất thì việc tìm đến những luật sư về nhà đất - là những người nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến n..

Nguyên tắc bồi thường đất đai Điều 74 Luật đất đai 2013

Trước đây, tại điều 41,42 và 43 Luật đất đai 2003 có các quy định về bồi thường đất đai, nhưng khi triển khai, nó gặp một số khó khăn và phát sinh một số vấn đề phức tạp trong việc thu hồi đất đai. Cho nên, Luật đất đai 2013 đã t&aa..

Thời hạn giải quyết khiếu nại về đất đai

Thời hạn giải quyết khiếu nại về đất đai là thời gian cơ quan, tổ chức nhà nước, hoặc người có thẩm quyền nhận thụ lý hồ sơ hợp lệ của người khiếu nại sẽ phải giải quyết và quyết định bằng văn bản cho người khiếu nại được biết..
Hiển thị 1 đến 15 trong 18 (2 Trang)

Tội đánh bạc sẽ bị xử lý như thế nào theo Bộ Luật hình sự mới 2020?

Nhẹ sẽ bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, nặng sẽ bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Kèm theo đó anh còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng...

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty Luật Minh Cường cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn luật Doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ pháp lý nói chung và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp nói riêng như chia tách, sáp n..

Thủ tục làm giấy khai sinh cho con có yếu tố nước ngoài

Hiện nay, hôn nhân có yếu tố nước ngoài: kết hôn, có con chung, riêng với người nước ngoài… ở Việt Nam tăng khá cao. Đi đôi với đó là nhu cầu nhập tịch, khai sinh cho con tăng lên. Luật Minh Cường xin tư vấn ..

Dịch vụ Luật sư bào chữa cho bị can bị cáo trong vụ án hình sự

Nhiều năm kinh nghiệm trong các vụ án tố tụng, luật Minh Cường tư vấn toàn diện về quyền lợi và nghĩa vụ của bị cáo theo đúng pháp luật. Đồng thời, luật sư bào chữa vụ án hình sự sẽ tham gia trực tiếp để có kết quả tốt nhất..

Dịch vụ luật sư tranh tụng vụ án hôn nhân gia đình

Khi không thể hòa giải êm ấm trong nội bộ gia đình về tranh chấp liên quan đến tài sản và quyền nghĩa vụ nuôi con thì dịch vụ luật sư tranh tụng vụ án hôn nhân gia đình sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn g..

Dịch vụ luật sư lao động tư vấn miễn phí hcm

Nguyên tắc bình đẳng giữa người lao động và người sử dụng lao động không phải lúc nào cũng được được đảm bảo, cần có những người có đủ am hiểu các quy định của pháp luật - các Luật sư lao động để giải quyết các tranh c..


Đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu Slogan công ty

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang cần tư vấn về các quy định, trình tự thủ tục đăng ký nhãn hiệu hóa hóa, logo, thương hiệu độc quyền cho sản phẩm/dịch vụ của mình để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh. Với nhiều năm trong ..


Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..


Đào tạo pháp luật Thuế - cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tiễn về thuế

Học kiến thức chuyên môn luật ở các cơ sở đào tạo luật đóng vai trò quan trọng trong việc tạo kiến thức pháp lý nền tảng cho sinh viên luật sau khi ra trường. Tuy nhiên, kiến thức sinh viên tiếp thu ở ghế nhà trường chưa ..

0947629629

0947629629