Thông tin luatminhcuong.com

Văn phòng LUẬT MINH CƯỜNG cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Văn Phòng Luật có đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các vụ án thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Thừa kế, Đất đai, các vấn đề liên quan đến Di trú, Hôn nhân&gia đình.

Đặt biệt, Văn phòng LUẬT MINH CƯỜNG  có chương trình Tư vấn miễn phí cho người nghèo và gia đình chính sách tại trụ sở Công ty Luật.

Trong quá trình hoạt động, Văn phòng LUẬT MINH CƯỜNG  luôn được khách hàng tin cậy, tín nhiệm.

Với mục tiêu và phương châm hoạt động:

  • LUẬT MINH CƯỜNG  đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước; mua bán sản nghiệp thương mại; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng;
  • Tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại; luật doanh nghiệp.
  • Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư,

LUẬT MINH CƯỜNG đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung.

0947629629

0947629629