Luật sư về nhà đất

luật sư về nhà đất 01

Trong các loại tài sản thì tài sản nhà đất là tài sản có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi cá nhân do đó, khi có nhu cầu về mua bán, chuyển nhượng, vay thế chấp, sang tên, thừa kế... tài sản là nhà đất thì việc tìm đến những luật sư về nhà đất - là những người nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến nhà đất bằng những hiểu biết của bản thân sẽ giúp khách hàng tìm được cách giải quyết tốt nhất.

1. Những vấn đề về đất đai mà các luật sư về nhà đất có thể hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng thực hiện, giải quyết?

Để thuận tiện cho khách hàng khi muốn liên hệ để sử dụng các dịch vụ luật sư về nhà đất cung cấp tới khách hàng các dịch vụ phổ biến có thể hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng:

 • Tư vấn về các thủ tục về nhà đất: Chuyển nhượng , đăng ký quyền sử dụng đất lần đầu; Các thủ tục về sang tên sổ đỏ, cấp lại sổ đỏ; hợp thửa, tách thửa; xin giấy phép xây dựng; chuyển mục đích sử dụng đất; thủ tục về mua, bán, tặng, cho, thừa kế nhà đất....
 • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tranh chấp nhà đất: 
  • Tranh chấp về hợp đồng mua, bán, chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng, cho, thế chấp... nhà đất: quyền và nghĩa vụ của các bên khi thực hiện hợp đồng.
  • Tranh chấp giữa các bên về quyền sở hữu bất động sản trong thời kỳ hôn nhân hoặc khi ly hôn.
  • Các tranh chấp về ranh giới, đất đai không có sổ đỏ....
  • Tranh chấp về di sản là bất động sản khi phân chia tài sản thừa kế....
 • Các luật sư về nhà đất sẽ hỗ trợ thực hiện các vấn đề về khởi kiện, thu thập chứng cứ, tố tụng, tranh tụng liên quan đến đất đai, đưa ra cho khách hàng những mức án phí để khách hàng chuẩn bị khi thực hiện các nghĩa vụ thi hành án....

2. Những bước thực hiện tư vấn, cung cấp dịch vụ mà các Luật sư về nhà đất thực hiện khi có khách hàng đến liên hệ?

 • Khi khách hàng đến liên hệ với các Luật sư về nhà đất trình bày những vấn đề của mình, các luật sư sẽ lắng nghe, tiếp thu thông tin của khách hàng
 • Sơ qua cho khách hàng biết về tình hình pháp lý hiện tại của khách hàng, những quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng, những điểm mạnh và điểm yếu của các bên khi có tranh chấp xảy ra khi thực hiện giải quyết các vấn đề pháp lý về nhà đất.
 • Khách hàng và luật sư sẽ thỏa thuận, thống nhất ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý về nhà đất.
 • Giúp khách hàng điều tra, thu thập chứng cứ nhằm bảo về quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 • Đại diện khách hàng thực hiện các bước thủ tục hành chính về nhà đất như: làm lại sổ đỏ, đăng ký quyền sử dụng đất.....
 • Nếu là các vấn đề về tranh chấp đất đai: Luật sư về nhà đất sẽ tư vấn khách hàng những bước thủ tục thực hiện khởi kiện, thời hiệu của khởi kiện, điều kiện khởi kiện tranh chấp đất đai; giúp khách hàng soạn thảo các loại đơn từ, giấy tờ, hồ sơ liên quan; hỗ trợ thực hiện tố tụng trong trường hợp quyết định không đúng trình tự, thủ tục...
 • Khi có tố tụng: sẽ cử luật sư tham gia tố tụng, đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho khách hàng.
 • Trong quá trình triển khai thực hiện vụ việc của khách hàng thì Luật sư về nhà đất sẽ theo dõi từng bước của tiến trình thực hiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt pháp lý cho khách hàng một cách kịp thời, hiệu quả.

3. Địa chỉ nào có thể liên lạc để tìm đến những luật sư về nhà đất có chất lượng tốt nhất, uy tín, hiệu quả cao?

 • Khi bạn gặp bất cứ vấn đề pháp lý gì về đất đai hoặc liên quan đến đất đai cần sự hỗ trợ của những Luật sư về nhà đất có hiểu biết về pháp luật để được tư vấn, hỗ trợ thì có thể liên hệ với đội ngũ Luật sư giỏi.
 • Đội ngũ nhân viên ở đây là những luật sư đất đai có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các vụ việc về đất đai; có kỹ năng về nghề luật sư cũng như những hiểu biết sâu về văn hóa, tập quán địa phương để đưa ra những hướng giải quyết phù hợp nhất cho khách hàng đảm bảo vừa hợp lý, vừa hợp tình.

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại luatsugioi.vip vì những cung cấp các dịch vụ pháp luật đất đai tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý, hiệu quả, nhanh chóng đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng được bảo vệ một cách tốt nhất.


Thẻ từ khóa: Luật sư về nhà đất


Bài viết cùng chủ đề


Luật sư tư vấn luật đất đai

Đất đai là lĩnh vực mà có nhiều vụ việc tranh chấp xảy ra phổ biến trong đời sống hàng ngày; có những trường hợp do không nắm vững những quy định pháp luật về đất đai mà để mất những quyền lợi của mình. Do đó, khi bạn c&oacu..

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp về thừa kế

Giải quyết tranh chấp thừa kế đất đai, tài sản hết sức quan trọng. Vì liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ và tình cảm của các thành viên trong gia đình. Nếu xử lý giải quyết không đúng và tế nhị sẽ dễ dẫn ..

Luật sư tư vấn pháp luật

Trong cuộc sống hàng ngày, ai rồi cũng có lúc sẽ gặp những vấn đề pháp lý cần giải quyết và cần sự giúp đỡ của những người hiểu biết về pháp luật; vì vậy mà các dịch vụ cung cấp luật sư tư vấn ra đời để giúp k..

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Nếu bạn đang trong vướng vào vấn đề tranh chấp trên nhưng vẫn chưa thể hiểu rõ những cơ sở pháp lý cũng những quyền, nghĩa vụ của bản thân thì có thể tìm đến LUATMINHCUONG.COM để được tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai...

0947629629

0947629629