Luật sư tư vấn về đất đai

Luật sư tư vấn về đất đai 01
Với tốc độ gia tăng dân số ngày càng cao, nhu cầu về quỹ đất ngày càng nhiều nên có nhiều vấn đề đất đai phát sinh, nhu cầu tìm đến các luật sư tư vấn đất đai sẽ tăng theo; để đáp ứng nhu cầu đó nhiều văn phòng luật sư tư vấn pháp luật về đất đai ra đời.

1. Khi nào thì cần tìm đến các luật sư tư vấn về đất đai để được hỗ trợ, giúp đỡ?

Pháp luật về đất đai rất phức tạp, hệ thống văn bản luật, dưới luật về đất đai có rất nhiều thông tư, nghị định, hướng dẫn nên việc hiểu được các quy định về đất đai không phải là điều đơn giản; cần có những luật sư tư vấn về đất đai là những người có kiến thức chuyên sâu về pháp luật để tư vấn, định hướng, hỗ trợ giải quyết khi gặp các vấn đề về đất đai:

 • Tư vấn, thực hiện theo yêu cầu khách hàng về các thủ tục hành chính nhà đất: sang tên sổ đỏ; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; hợp thửa, tách thửa; mua, bán, tặng, cho quyền sử dụng đất, đăng ký biến động đất đai;.....
 • Hỗ trợ soạn thảo, chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ thực hiện các thủ tục về đất đai.
 • Các quy định của pháp luật đất đai liên quan đến bồi thường, giải phóng mặt bằng; đền bù; giao đất có thu tiền sử dụng đất; thế chấp tài sản là bất động sản,...
 • Luật sư tư vấn về đất đai sẽ hỗ trợ giải quyết khi xảy ra tranh chấp đất đai: tranh chấp về hợp đồng mua, bán, chuyển nhượng nhà đất; tranh chấp về ranh giới đất đai; tranh chấp phân chia di sản là bất động sản; tranh chấp phân chi tài sản là nhà đất khi ly hôn; ....
 • Tư vấn các bước thực hiện về khiếu nại, tố tụng khi khởi kiện ra Tòa cũng như cử luật sư đại diện khách hàng tham gia tố tụng, ....nhằm bảo vệ một cách tối đa quyền lợi của khách hàng, hạn chế mức thấp nhất về thiệt hại.

2. Các bước thực hiện khi sử dụng các dịch vụ Luật sư tư vấn về đất đai

 • Khách hàng đến liên hệ với các văn phòng luật sư tư vấn về đất đai, trình bày vấn đề của mình, những vướng mắc cần được hỗ trợ giải quyết.
 • Sau khi lắng nghe vấn đề của khách hàng luật sư sẽ tư vấn những quy định chung, sau đó cùng khách hàng bàn bạc, thống nhất sử dụng dịch vụ của Công ty và tiến tới ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Luật sư tiến hành nghiên cứu các hồ sơ, thông tin vụ việc, đối chiếu với các quy định pháp luật hiện hành có liên quan từ đó đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng hoặc hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại.
 • Trình bày cho khách hàng hiểu được những quyền, nghĩa vụ của các bên liên quan đến vụ việc, những điều khoản quy định về các vấn đề trên, căn cứ pháp lý giải quyết như thế nào....
 • Tiến hành thu thập thông tin, chứng cứ để cung cấp cho Tòa hay các cơ quan liên quan giúp khách hàng giải quyết công việc một cách nhanh nhất.
 • Khi tranh chấp xảy ra: các luật sư tư vấn về đất đai hỗ trợ khách hàng soạn đơn khởi kiện, lập hồ sơ theo kiện, yêu cầu thi hành án, tham gia tố tụng tại Tòa....

3. Tìm Luật sư tư vấn về  đất đai ở đâu là tốt nhất, chất lượng, giá cả hợp lý?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các dịch vụ tư vấn đất đai luatminhcuong.com cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ Luật sư tư vấn về đất đai chất lượng, hiệu quả.

 • Cùng với đội ngũ nhân viên là các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và cam kết sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý nhà đất chất lượng cao, kết quả nhanh
 • Đảm bảo tính pháp lý, chi phí sử dụng dịch vụ thấp nhất sẽ đảm bảo mang tới cho khách hàng sự hài lòng.
 • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, tận tâm cùng khách hàng giải quyết vấn đề, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật nói chung và luật đất đai nói riêng.

Thẻ từ khóa: Luật sư tư vấn về đất đai

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

0947629629

0947629629