Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty Luật Minh Cường cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn luật Doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ pháp lý nói chung và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp nói riêng như chia tách, sáp nhập công ty, quản trị nội bộ doanh nghiệp, xử phạt hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

1. Những lý do tại sao nên sử dụng các dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp?

 • Tại Việt Nam, luật Doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn, các thông tư, nghị định thường xuyên được điều chỉnh gây những bất cập, khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp. Có một số Doanh nghiệp do chưa có hiểu biết chuyên sâu về pháp luật Doanh nghiệp nên vi phạm các quy định của pháp luật gây thiệt hại về tài chính như tịch thu hàng hóa, phạt hành chính lên tới trăm triệu.
 • Do đặc trưng công việc là bận rộn về chuyên môn nên việc cập nhật thông tin các văn bản hướng dẫn còn chưa kịp thời dẫn đến việc vi phạm pháp luật là điều có thể xảy ra do đó việc mỗi công ty nên có những luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp là điều rất cần thiết để giúp công ty tìm hiểu chuyên sâu và thực hiện đúng các quy định hiện hành của pháp luật.
 • Với kiến thức chuyên môn đã được đào tạo, các Luật sư tư vấn Luật sẽ giúp các Doanh nghiệp cập nhật văn bản một cách nhanh nhất, thay Doanh nghiệp nghiên cứu nội dung văn bản và giúp Doanh nghiệp triển khai văn bản một cách hiệu quả nhất, đảm bảo tính pháp lý cao, tránh những hậu quả không đáng có có thể xảy ra trong quá trình quản lý, hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

2. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ như thế nào khi có các Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp?

Với kiến thức chuyên môn đã được đào tạo chính quy các Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực pháp luật Doanh nghiệp như:

 • Những quy định về điều kiện, quy trình thành lập, mua bán, thay đổi, chia tách, sáp nhập công ty; 
 • Khi mới thành lập, hoạt động kinh doanh sẽ tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh và loại hình doanh nghiệp cho phù hợp, việc đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện, định hướng cho khách hàng biết các ngành nghề cấm kinh doanh và hạn chế kinh doanh......
 • Về các quy định trong hoạt động quản lý nội bộ doanh nghiệp đảm bảo việc quản lý nhân sự, hoạt động trong doanh nghiệp đảm bảo quy định của pháp luật như xây dựng quy chế lao động, tiền lương, hợp đồng lao động,  ưu đãi lao động, quy chế quản trị, điều hành doanh nghiệp
 • Khi xảy ra tranh chấp nội bộ hay tranh chấp hợp đồng kinh tế và giải quyết các vấn đề pháp lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp thì các Luật sư sẽ tư vấn, hỗ trợ giải quyết theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật hiện hành quy định.
 • Tư vấn các quy định về xử phạt hành chính để Doanh nghiệp có thể nắm vững, từ đó có thể thực hiện các thủ tục, hồ sơ đảm bảo tính pháp lý để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật. 
 • Các quy định về thuế Doanh nghiệp, điều kiện miễn thuế, khi nào thì được ưu đãi về thuế; các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông ra thị trường như hợp chuẩn, hợp quy, giấy phép, công bố chất lượng......

Ngoài ra các Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp sẽ tư vấn các vấn đề phát sinh thuộc sự điều chỉnh của pháp luật doanh nghiệp, thương mại tại Việt Nam trong quá trình quản lý, hoạt động của Công ty.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ các Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp chất lượng, uy tín tốt nhất hiện nay ở đâu?

 • Luật Minh Cường được xây dựng bởi một đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, trình độ pháp lý, luôn học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghề và luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.
 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực doanh nghiệp, dân sự, hôn nhân - gia đình, hình sự.... luatminhcuong.com cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, hiệu quả công việc nhanh, đảm bảo tính pháp lý,.....

Thẻ từ khóa: Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty Luật Minh Cường cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn luật Doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ pháp lý nói chung và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp nói riêng như chia tách, sáp n..

0947629629

0947629629