Luật sư tư vấn luật đất đai

Luật sư tư vấn luật đất đaiĐất đai là lĩnh vực mà có nhiều vụ việc tranh chấp xảy ra phổ biến trong đời sống hàng ngày; có những trường hợp do không nắm vững những quy định pháp luật về đất đai mà để mất những quyền lợi của mình. Do đó, khi bạn có rắc rối nào liên quan đến lĩnh vực đất đai trong khi bản thân chưa có những hiểu biết rõ ràng về các quy định của pháp luật đất đai thì có thể lựa chọn luật sư tư vấn luật đất đai để được tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ giải quyết những rắc rối mà bạn đang gặp phải.

1. Các lĩnh vực, các vấn đề mà luật sư tư vấn Luật Đất đai có thể tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải quyết?

Khách hàng có thể được tư vấn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai khi có nhu cầu liên hệ luật sư tư vấn Luật Đất đai, cụ thể như:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai như:
  • Thủ tục làm mới sổ đỏ, sổ hồng;
  • Các quy định liên quan đến mua, bán, tặng, cho, sang nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất
  • Tư vấn khách hàng các quy định, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện các bước thủ tục tách thửa, hợp thửa đất.
  • Tư vấn các quy định, thẩm quyền và trình tự thực hiện thủ tục đề nghị cấp lại sổ đỏ, sổ hồng do bị mất hoặc hư hỏng; đính chính các thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất....
  • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện việc phân chia di sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất cũng như việc khai nhận thông tin.
  • Giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ cũng như thực hiện các thủ tục về thế chấp tài sản là quyền sử dụng để vay vốn tại các ngân hàng.
  • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thu hồi, bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng.
  • Tư vấn khách hàng cách tính thuế đất, thuế môn bài, .... hướng dẫn việc liên hệ để nộp thuế đất.
 • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai:
  • Tư vấn, giải thích để khách hàng hiểu về trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp có sổ đỏ hoặc chưa có sổ đỏ
  • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp về ranh giới đất đai;
  • Trong trường hợp phân chia di sản là bất động sản có xảy ra tranh chấp thì luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết.
  • Trong quá trình mua bán nhà đất không may xảy ra tranh chấp, Luật sư sẽ hỗ trợ giải quyết đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các bên một cách thỏa đáng nhất.
 • Giúp khách hàng thực hiện các vụ án tố tụng, khiếu nại, tố cáo, khởi kiện... liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở...

Tư vấn tranh chấp đất đai v001

2. Các công việc bên luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ làm khi có khách hàng cần hỗ trợ giúp đỡ?

Khi khách hàng đến liên hệ cần luật sư tư vấn về vấn đề liên quan đến Đất đai và tài sản gắn liền trên đất, bên bộ phận Luật sư sẽ lắng nghe vấn đề của khách hàng và thỏa thuận về vấn đề cần giải quyết.

 • Sau khi tiếp nhận thông tin vấn đề của khách hàng, Luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ, thông tin về vụ việc, đối chiếu với các quy định của hệ thống văn bản pháp luật hiện hành có liên quan đến vấn đề cần giải quyết để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất;
 • Giúp khách hàng hiểu rõ về những quyền và nghĩa vụ các bên trong quan hệ liên quan đến đất đai; những căn cứ pháp lý để giải quyết vấn đề;
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến tranh chấp đất đai: hướng dẫn khởi kiện, lập hồ sơ theo kiện, soạn thảo đơn khởi kiện, yêu cầu thi hành án, thu thập chứng cứ, soạn thảo các hồ sơ thế chấp vay vốn ngân hàng, thực hiện thủ tục cấp mới sổ đỏ, sổ hồng, .....
 • Trong trường hợp có tố tụng, Luật sư tư vấn Luật đất đai sẽ cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự;....

3. Liên hệ với ai để được luật sư tư vấn Luật Đất đai?

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về pháp luật nói chung và vấn đề đất đai nói riêng cần có sự hỗ trợ của những người hiểu biết về pháp luật thì có thể liên hệ với Luật sư giỏi để được hỗ trợ các dịch vụ pháp lý.

Tại luatsugioi.vip các Luật sư tư vấn Luật Đất đai sẽ:

 • Tư vấn một cách tỉ mỉ, chi tiết về các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề cần giải quyết của khách hàng một cách dễ hiểu nhất
 • Đội ngũ nhân viên là những Luật sư đã được đào tạo chuyên môn chính quy, có nhiệt huyết, có kinh nghiệm; luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo, cùng khách hàng giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng nhất đảm bảo bảo vệ tốt đa những quyền lợi của khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi theo địa chỉ 123 Nguyễn Văn A, P6, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Email: luatminhcuong@gmail.com hoặc truy cập Website: luatminhcuong.com để được phục vụ một cách tốt nhất.

Tư vấn luật đất đai v001


Thẻ từ khóa: Luật sư tư vấn luật đất đai


Bài viết cùng chủ đề


Công ty tư vấn luật đất đai

Sau khi Luật đất đai năm 2013 được ban hành thì việc thi hành các vấn đề pháp lý về đất đai được cải thiện đáng kể, tuy nhiên có quá nhiều các Thông tư, Nghị định hướng dẫn chi tiết các Điều, Khoản trong Luật Đấ..

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Vấn đề tranh chấp đất đai là vấn đề diễn ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như do sự sai sót trong quá trình quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, do sự cố ý của c&a..

Tư vấn tranh chấp đất đai

Khi tiến hành thực hiện các giao dịch về đất đai, nếu không có đủ hiểu biết sẽ dễ dẫn đến các tranh chấp có thể thể xảy ra gây ra những phiền toái không đáng có. Khi tranh chấp xảy ra, nếu chưa có nhiều kiến thức về nhữ..

Bạn đang vướng mắc Bạn đang cần tìm Luật sư tư vấn đất đai

Pháp luật Đất đai Việt Nam hiện nay là lĩnh vực pháp luật phức tạp bởi đặc tính đất đai có nguồn gốc sử dụng lâu dài trong khi các văn bản pháp luật thường thay đổi và hệ thống pháp luật đất đai còn chồng chéo ..

Luật sư về nhà đất

Trong các loại tài sản thì tài sản nhà đất là tài sản có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi cá nhân do đó, khi có nhu cầu về mua bán, chuyển nhượng, vay thế chấp, sang tên, thừa kế... tài sản l&agr..

Luật sư tư vấn pháp luật

Trong cuộc sống hàng ngày, ai rồi cũng có lúc sẽ gặp những vấn đề pháp lý cần giải quyết và cần sự giúp đỡ của những người hiểu biết về pháp luật; vì vậy mà các dịch vụ cung cấp luật sư tư vấn ra đời để giúp k..

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

0947629629

0947629629