Bạn đang vướng mắc Bạn đang cần tìm Luật sư tư vấn đất đai

Pháp luật Đất đai Việt Nam hiện nay là lĩnh vực pháp luật phức tạp bởi đặc tính đất đai có nguồn gốc sử dụng lâu dài trong khi các văn bản pháp luật thường thay đổi và hệ thống pháp luật đất đai còn chồng chéo bởi nhiều văn bản luật, dưới luật như Nghị định, Thông tư, Hướng dấn, Quyết định.... . Trong các hoạt động giao dịch liên quan đến đất đai hoặc các tranh chấp đất đai xảy ra nếu chưa nắm vững các quy định của pháp luật thì có thể tìm đến những Luật sư tư vấn đất đai để hỗ trợ giải quyết bởi đây là đội ngũ có chuyên môn.

1. Việc tìm đến các Luật sư tư vấn đất đai để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết đem lại những lợi thế như thế nào?

Khi bạn tìm đến các Luật sư tư vấn đất đai để yêu cầu được hỗ trợ các vấn đề pháp lý về đất đai bạn sẽ được:

 • Tư vấn bởi đội ngũ nhân viên là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp luật đất đai đồng thời được hỗ trợ pháp lý trong suốt quá trình tư vấn;
 • Khách hàng sẽ được nhận kết quả tư vấn một cách nhanh nhất: thường thời gian trả lời tư vấn, giải quyết vấn đề thắc mắc của khách hàng chỉ từ  1 - 2 ngày làm việc;
 • Khách hàng còn được hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc về pháp luật khác ngoài lĩnh vực pháp luật Đất đai, phòng ngừa các rủi ro pháp lý có thể xảy ra;
 • Khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức tư vấn khi tìm đến Luật sư tư vấn đất đai như thông qua hotline, mail, trang mạng xã hội, web, tại văn phòng hay Luật sư tới tận nơi của khách hàng để được tư vấn trực tiếp.

luật sư tư vấn đất đai 404

2. Lúc nào thì liên hệ, tìm đến các Luật sư tư vấn đất đai để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết?

Khi bạn có bất cứ những vướng mắc gì về những vấn đề liên quan đến đất đai thì có thể tìm đến Luật sư tư vấn đất đai để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết. Các vấn đề đất đai sẽ được tư vấn gồm: 

 • Tư vấn pháp luật đất đai về các thủ tục hành chính về đất đai gồm hồ sơ, thời gian thực hiện, mức phí thực hiện và các bước để thực hiện thủ tục như đăng ký cấp mới, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất....
 • Các giao dịch về nhà đất như mua, bán, tặng, cho bất động sản; chuyển mục đích sử dụng đất: soạn thảo hợp đồng, việc thực hiện các bước sang tên sổ đỏ/sổ hồng, lập hồ sơ vay vốn thế chấp ngân hàng,...
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp khi phân chia di sản là bất động sản, phân chia tài sản chung khi ly hôn là bất động sản... Luật sư tư vấn đất đai sẽ tư vấn cụ thể về các quy định của pháp luật hiện hành, những quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan đến tranh chấp.
 • Tư vấn những quy định để giải quyết tranh chấp trong quá trình thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng khi có quyết định thu hồi đất.
 • Giúp khách hàng giải quyết tranh chấp đất đai: tư vấn về trình tự, thủ tục thực hiện khởi kiện; về các loại văn bản, giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ theo kiện; hướng dẫn soạn thảo đơn khởi kiện, yêu cầu thi hành án,....

3. Luật sư giỏi là điểm đến tin cậy khi khách hàng muốn tìm đến các Luật sư tư vấn Đất đai?

 • Đã có kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung và Luật đất đai nói riêng, Luật sư giỏi tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy khi khách hàng muốn tìm đến các Luật sư tư vấn Đất đai.
 • Có đội ngũ nhân viên là Luật sư nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật đất đai, tận tình, nhiệt tình trong tư vấn giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu được những quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vấn đề khách hàng đang cần giải quyết;
 • Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, phương pháp tư vấn tiết kiệm về thời gian, chi phí sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Mọi chi tiết có thể liên hệ theo địa chỉ Email: luatminhcuong@gmail. hoặc theo truy cập Website: www.luatminhcuong.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Luật Minh Cường theo địa chỉ 123 Nguyễn Văn A, P6, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.


Thẻ từ khóa: Luật sư tư vấn đất đai


Bài viết cùng chủ đề


Công ty tư vấn luật đất đai

Sau khi Luật đất đai năm 2013 được ban hành thì việc thi hành các vấn đề pháp lý về đất đai được cải thiện đáng kể, tuy nhiên có quá nhiều các Thông tư, Nghị định hướng dẫn chi tiết các Điều, Khoản trong Luật Đấ..

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Vấn đề tranh chấp đất đai là vấn đề diễn ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như do sự sai sót trong quá trình quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, do sự cố ý của c&a..

Tư vấn tranh chấp đất đai

Khi tiến hành thực hiện các giao dịch về đất đai, nếu không có đủ hiểu biết sẽ dễ dẫn đến các tranh chấp có thể thể xảy ra gây ra những phiền toái không đáng có. Khi tranh chấp xảy ra, nếu chưa có nhiều kiến thức về nhữ..

Luật sư tư vấn luật đất đai

Đất đai là lĩnh vực mà có nhiều vụ việc tranh chấp xảy ra phổ biến trong đời sống hàng ngày; có những trường hợp do không nắm vững những quy định pháp luật về đất đai mà để mất những quyền lợi của mình. Do đó, khi bạn c&oacu..

Luật sư tư vấn nhà đất

Vấn đề đất đai và tài sản gắn liền trên đất có rất nhiều quy định mà hiện nay còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ; khi gặp phải một số vấn đề liên quan đến nhà đất cần giải quyết mà chưa có đủ hiểu biết đầy đủ cần tìm đến..

Luật sư tư vấn pháp luật

Trong cuộc sống hàng ngày, ai rồi cũng có lúc sẽ gặp những vấn đề pháp lý cần giải quyết và cần sự giúp đỡ của những người hiểu biết về pháp luật; vì vậy mà các dịch vụ cung cấp luật sư tư vấn ra đời để giúp k..

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

0947629629

0947629629