Luật sư tư vấn bồi thường do đơn phương hủy HĐLĐ trái luật

Luật sư tư vấn bồi thường do đơn phương hủy HĐLĐ 01

Khi bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái luật giải quyết sẽ như thế nào? Mức bồi thường sao? Ai sẽ giúp bạn giải quyết vụ việc?... là câu hỏi khi bạn bị công ty chấm dứt HĐLĐ hoặc bạn nghỉ việc trái pháp luật. Bạn nên tìm hiểu kỹ quy định của luật lao động hoặc có thể gọi đến Luật Minh Cường để được các LUẬT SƯ TƯ VẤN BỒI THƯỜNG DO ĐƠN PHƯƠNG HỦY HĐLĐ trái luật hoặc các thắc mắc khác liên quan.

1.    Luật sư tư vấn bồi thường do đơn phương hủy HĐLĐ trái pháp luật

Theo luật lao động hiện hành, thì hành vi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái luật của người sử dụng lao động hoặc của người lao động. Nếu một trong hai bên tự hủy HĐLĐ thì có nghĩa vụ bồi thường cho bên kia theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, các thắc mắc cần Luật sư tư vấn bồi thường do đơn phương hủy HĐLĐ là rất lớn. Người lao động và người sử dụng lao động chưa được phổ biến kiến thức về luật lao động đầy đủ, chưa rỏ về quy định và các quy phạm liên quan trong suốt quá trình thực hiện HĐLĐ. Cho nên hiện nay tình trạng vi phạm và yêu cầu bồi thường do tự đơn phương chấm dứt hợp đồng khá nhiều.

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hai bên. Hãy liên lạc ngay LUẬT MINH CƯỜNG để được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc nhằm giảm tối thiểu chi phí giải quyết, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

2. Nội dung Luật sư tư vấn bồi thường do đơn phương hủy HĐLĐ

Luật Minh Cường sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề về bồi thường khi có hành vi chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật như sau:

2.1 Luật sư tư vấn về vấn đề chấm dứt hợp đồng lao động

  • Tư vấn về quy định chung và thủ tục đơn phương chấm dứt HĐLĐ theo đúng quy trình
  • Tư vấn về điều kiện áp dụng khi đơn phương chấm dứt HĐLĐ ( Khi nào bạn được quyền chấm dứt HĐ và thế nào là chấm dứt HĐLĐ trái pháp luật)
  • Tư vấn thời hạn và thời gian báo trước khi chấm dứt HĐLĐ
  • Tư vấn các quy định của pháp luật về việc chấm dứt HĐLĐ trái luật / đúng luật
2.2 Luật sư tư Vấn đề bồi thường do chấm dứt hợp đồng lao động
  • Tư vấn quy định và các mức bồi thường, cách tính tiền bồi thường và các vấn đề liên quan khác khi có sự chấm dứt HĐLĐ trái luật (cho người lao động và người sử dụng lao động)
  • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của hai bên khi có vi phạm đơn phương chấm dứt HĐLĐ trái pháp luật
  • Tư vấn thủ tục và quy trình giải quyết. Các bước yêu cầu đòi bồi thường
  • Tư vấn các quy định và quy phạm khách có liên quan

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng LUẬT SƯ TƯ VẤN BỒI THƯỜNG DO ĐƠN PHƯƠNG HỦY HĐLĐ trái luật xin liên hệ Luật Minh Cường theo thông tin dưới đây

  • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: luatminhcuong@gmail.com

Thẻ từ khóa: Luật sư tư vấn bồi thường do đơn phương hủy HĐLĐ

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Nếu bạn đang trong vướng vào vấn đề tranh chấp trên nhưng vẫn chưa thể hiểu rõ những cơ sở pháp lý cũng những quyền, nghĩa vụ của bản thân thì có thể tìm đến LUATMINHCUONG.COM để được tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai...

Dịch vụ luật sư lao động tư vấn miễn phí hcm

Nguyên tắc bình đẳng giữa người lao động và người sử dụng lao động không phải lúc nào cũng được được đảm bảo, cần có những người có đủ am hiểu các quy định của pháp luật - các Luật sư lao động để giải quyết các tranh c..

0947629629

0947629629