Luật sư nhà đất TPHCM

Luật sư nhà đất tphcm 01

Khi bạn chuẩn bị thực hiện giao dịch về nhà đất tại Sài Gòn nhưng lại chưa có đủ hiểu biết pháp lý nhà đất cần nhờ đến những người có hiểu biết pháp luật về đất đai thì có thể liên hệ với các luật sư nhà đất TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ giải quyết.

1. Các công đoạn luật sư nhà đất TPHCM sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng?

Khi phát sinh giao dịch về nhà đất, có 03 giai đoạn chủ yếu đó là chuẩn bị phát sinh giao dịch, phát sinh giao dịch và sau khi phát sinh giao dịch. Mỗi giai đoạn thì các Luật sư nhà đất TPHCM sẽ có hướng tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ giải quyết khác nhau.

 • Đối với giai đoạn khi chuẩn bị phát sinh giao dịch về nhà đất: cần có sự tư vấn rõ ràng về những điều khoản để khách hàng nắm rõ tính chất pháp lý của vấn đề để hạn chế thấp nhất thiệt hại nếu có tranh chấp sau này xảy ra; củng cố thêm niềm tin cho khách hàng để có thể quyết định thực hiện giao dịch nhà đất: xác minh về nhà đất giao dịch có chính xác hay không; hỗ trợ khách hàng soạn thảo các hợp đồng chuyển nhượng, thuê, chuyển đổi quyền sử dụng đất...; những quy định, điều kiện trong hợp thửa, tách thửa, chuyển nhượng,....
 • Khi phát sinh giao dịch nhà đất: tư vấn về các quy trình thủ tục đăng ký tại các cơ quan nhà nước đảm bảo việc hoàn thiện hồ sơ được nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho khách hàng.
 • Sau khi đã thực hiện giao dịch nhà đất, nếu xảy ra tranh chấp, các Luật sư nhà đất TPHCM sẽ giúp khách hàng hạn chế thấp nhất thiệt hại, bảo vệ tối đa những quyền lợi hợp pháp cho khách hàng: Soạn thảo những văn bản khởi kiện, tố cáo, cử luật sư tham gia tố tụng....

2. Những vấn đề luật sư nhà đất TPHCM có thể hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn giải quyết?

 • Tư vấn, hỗ trợ các quy định về pháp luật đất đai, hướng dẫn những quy trình thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai, hỗ trợ soạn thảo các văn bản, hồ sơ, đơn từ:
  • Các thủ tục về giao đất, đăng ký quyền sử dụng đất, hợp thức hóa nhà đất;
  • Các bước để thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thửa, tách thửa đất;
  • Các Luật sư nhà đất TPHCM sẽ định hướng khách hàng cách làm thế nào để xin được giấy phép xây dựng nhanh nhất, hoàn công nhà được thuận lợi, đảm bảo thời gian.
  • Khi mua, bán nhà đất cần thực hiện các bước thủ tục như thế nào?
  • Tranh chấp đất đai xảy ra thì trình tự thủ tục giải quyết ra sao? khiếu nại, tố cáo, khởi kiện ở đâu và như thế nào?
 • Hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ giải quyết tranh chấp khi xảy ra tranh chấp nhà đất
  • Khi có tranh chấp về quyền sở hữu: Luật sư nhà đất TPHCM sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng xác định chủ sở hữu, sử dụng hợp pháp nhà đất
  • Tranh chấp hợp đồng: Xác định quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng để từ đó đưa ra những điểm được và mất của khách hàng khi xảy ra tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng, tặng, cho, thế chấp nhà đất.
  • Tranh chấp khi phân chia di sản thừa kế là bất động sản, tài sản chung của vợ chồng là nhà đất khi ly hôn.
  • Những tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện bồi thường, tái định cư nhà đất.....

luật sư nhà đất tphcm 02

3. Để liên hệ với luật sư nhà đất TPHCM thì phải làm thế nào?

 • Hệ thống pháp luật Việt Nam ngày càng được hoàn thiện, Luật Minh Cường cũng đang từng bước nâng cao hơn nữa về trình độ chuyên môn của đội ngũ Luật sư cùng những kỹ năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Với những kiến thức pháp luật đã được đào tạo, các Luật sư nhà đất TPHCM sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin, quy định, thủ tục chính xác nhất hạn chế tối đa phát sinh tranh chấp.
 • Các dịch vụ do luatminhcuong.com cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, thời gian thực hiện nhanh nhất, mức giá sử dụng các dịch vụ thấp nhất trong khi đó đội ngũ nhân viên là những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm với nghề, sẽ tư vấn, định hướng cho khách hàng thực hiện các thủ tục đảm bảo tính pháp lý và bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Thẻ từ khóa: Luật sư nhà đất TPHCM

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

0947629629

0947629629