Luật sư mua bán nhà đất

Luật sư mua bán nhà dất 01

Mua bán nhà đất là hoạt động đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường bất động sản hiện nay, khi thực hiện giao dịch về nhà đất bạn cần có những hiểu biết pháp luật về đất đai để tránh những phiền phức, rủi ro đáng tiếc xảy ra. Do đó khi cần được hỗ trợ về pháp lý trong hoạt động giao dịch bất động sản thì bạn có thể liên hệ đến các Luật sư mua bán nhà đất để được tư vấn, định hướng, hỗ trợ một cách tốt nhất.

1. Những vấn đề, phạm vi về giao dịch bất động sản mà các Luật sư mua bán nhà đất có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng?

Với giá trị tài sản lớn nên khi thực hiện mua bán bất động sản thì các bên tham gia giao dịch cần thực hiện cẩn thận từng bước đảm bảo tính pháp lý, tránh những sai sót, rủi ro không đáng có như các hoạt động về việc xác minh về tính pháp lý của thửa đất; thủ tục sang tên, chuyển nhượng; giải pháp xử lý khi có tranh chấp xảy ra; soạn thảo hợp đồng mua bán ra sao... để làm được những công việc trên bạn có thể liên hệ đến các văn phòng Luật sư mua bán nhà đất với sự tập trung tư vấn các vấn đề về hoạt động mua, bán nhà bất động sản:

 • Tư vấn các bước thủ tục để thực hiện mua, bán nhà đất một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý cũng như khuyến cáo những rủi ro có thể xảy ra để bảo đảm quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Việc thực hiện thủ tục chuyển nhượng: thực hiện soạn thảo, ký kết hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất có công chứng/chứng thực;
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính khi mua, bán nhà, đất như thuế thu nhập cá nhân, phí, lệ phí trước bạ được quy định tại Khoản 1, Điều 2, Nghị định 45/2011/NĐ-CP của Chính phủ....
 • Trong trường hợp các bên tham gia giao dịch mua, bán bất động sản vi phạm hợp đồng đặt cọc thì các Luật sư mua bán nhà đất sẽ tư vấn những lợi thế, bất cập của khách hàng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.
 • Những vấn đề trong trường hợp nhà đất khi mua bán chưa có Giấy chứng nhận hoặc tách thửa đất để thực hiện giao dịch mua bán thì làm thủ tục cấp mới như thế nào.
 • Nếu nhà đất đã đem thế chấp tại các ngân hàng thì các luật sư sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý khi thực hiện giao dịch.

2. Các lý do bạn nên tìm đến các Luật sư mua bán nhà đất khi có ý định mua, bán nhà đất là gì?

Khi bạn đang gặp vướng mắc về những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động mua bán bất động sản và muốn tìm những người có hiểu biết về pháp luật đất đai để được tư vấn, hỗ trợ nhưng vẫn còn băn khoăn, lưỡng lự thì đây là những lý do khẳng định bạn nên tìm đến những Luật sư mua bán nhà đất:

 • Bộ phận luật sư sẽ nhanh chóng giúp khách hàng định giá được giá trị nhà đất mà khách hàng đang định mua, bán để tránh trường hợp thổi giá bất động sản.
 • Giúp khách hàng phân biệt được các hình thức giao dịch của nhà đất: chuyển nhượng hay tặng cho hay thừa kế,... từ đó có thể thực hiện các thủ tục sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ liên quan đến giao dịch như: Giấy ủy quyền, hợp động đặt cọc, hợp đồng mua bán, hồ sơ sang tên sổ đỏ,...
 • Giúp khách hàng xác định các khoản thực hiện nghĩa vụ tài chính và có thể đại diện khách hàng thực hiện các nghĩa vụ tài chính khi được ủy quyền.
 • Việc tìm đến Luật sư mua bán nhà đất là những người có kiến thức chuyên môn về pháp luật đất đai, họ biết nhiều khía cạnh về pháp luật để có thể đảm bảo việc thực hiện giao dịch mua bán được diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo tính pháp lý, tránh những rủi ro.

luật sư mua bán nhà đất 02

3. Cách thức để liên hệ với Luật sư mua bán nhà đất tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất?

 • Khi bạn có nhu cầu tìm đến những Luật sư mua bán nhà đất thì có nhiều cách để liên hệ qua mail, qua điện thoại, theo các trang mạng xã hội, đến trực tiếp tại văn phòng luật sư để liên hệ....
 • Gọi điện trực tiếp để được tư vấn pháp luật về đất đai là cách thức liên hệ nhanh chóng, thuận lợi nhất. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với bộ phận luật sư tư vấn và trình bày những vấn đề của mình để được tư vấn, hỗ trợ. 
 • Khi bạn đã có địa chỉ mail của Luật sư tư vấn, bạn chỉ cần soạn thảo những câu hỏi của mình và gửi mail cho Luật sư, các luật sư sẽ dựa trên vấn đề của bạn và đối chiếu với các quy định của pháp luật hiện hành để tư vấn một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, thông thường hình thức tư vấn này sẽ mất phí tư vấn.

Để yên tâm và chắc chắn khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp với các Luật sư mua bán nhà đất tại văn phòng; tại đây khách hàng sẽ trình bày vấn đề của mình, các luật sư sẽ tiếp nhận thông tin vấn đề của khách hàng, cùng khách hàng tìm hiểu vấn đề, rà soát lại những điều khoản quy định của pháp luật, tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề; trong một số trường hợp sẽ đại diện khách hàng thực hiện một số thủ tục pháp lý.

Luật sư giỏi là văn phòng luật sư với doạt động tư vấn pháp luật – hỗ trợ pháp lý luôn. phục vụ tư vấn các vấn đề pháp luật nói chung và pháp luật về đất đai nói riêng, với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn, có nhiệt huyết với nghề, sẽ nỗ lực hết mình cùng khách hàng giải quyết các khó khăn, vướng mắc về pháp luật một cách thỏa đáng nhất.


Thẻ từ khóa: Luật sư mua bán nhà đất

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Nếu bạn đang trong vướng vào vấn đề tranh chấp trên nhưng vẫn chưa thể hiểu rõ những cơ sở pháp lý cũng những quyền, nghĩa vụ của bản thân thì có thể tìm đến LUATMINHCUONG.COM để được tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai...

0947629629

0947629629