Công ty tư vấn luật đất đai

Sau khi Luật đất đai năm 2013 được ban hành thì việc thi hành các vấn đề pháp lý về đất đai được cải thiện đáng kể, tuy nhiên có quá nhiều các Thông tư, Nghị định hướng dẫn chi tiết các Điều, Khoản trong Luật Đất đai 2013 dẫn đến nhiều lúng túng, rắc rối khi xử lý các vấn đề phát sinh cũng như việc thực hiện các bước thủ tục gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, Công ty tư vấn luật đất đai Luật Minh Cường cung cấp các dịch vụ, tư vấn về các vấn đề pháp lý về Đất đai để nhiều bạn đọc, khách hàng có thể hiểu và thực hiện các thủ tục về nhà đất được thuận lợi, dễ dàng, nhanh có kết quả nhất.

1. Các lĩnh vực hoạt động và các dịch vụ mà các Công ty tư vấn Luật Đất đai cung cấp?

Tại các công ty tư vấn Luật Đất đai sẽ tập trung tư vấn các vấn đề pháp lý về đất đai cũng như các thủ tục thực hiện các vấn đề hàng ngày liên quan đến đất đai theo quy định chung của Luật đất đai năm 2013 và các văn bản hưởng dẫn chi tiết. Các vấn đề cụ thể như: 

 • Thủ tục cũng như các quy định, cấp có thẩm quyền về cấp mới, cấp lại, chỉnh sửa nội dung của sổ đỏ, sổ hồng.
 • Các vấn đề pháp lý, các thủ tục, quy định về điều kiện trong chuyển đổi mục đích sử dụng đất;
 • Các vấn đề liên quan đến mua, bán, tặng cho, thừa kế, chuyển nhượng quyền sử dụng đất
 • Các vấn đề phát sinh trong việc thu hồi đất đai, bồi thường đất đai, hỗ trợ một phần về đất đai, giải phóng mặt bằng...
 • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện thực hiện các loại hồ sơ, thủ tục về chia tách thửa đất, tách sổ đỏ/sổ hồng, hợp thửa, hợp sổ....
 • Vấn đề cụ thể trong việc thực hiện việc khai nhận và phân chia di sản thừa kế là bất động sản (quyền sử dụng đất, nhà đất, tài sản gắn liền trên đất...)
 • Công ty tư vấn Luật Đất đai tư vấn khách hàng việc sử dụng đất đai để vay thế chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng...
 • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tranh chấp về đất đai: cơ sở pháp lý, trình tự thủ tục thực hiện, hướng giải quyết để tốt nhất, cách thức soạn đơn khiếu nại, khiếu kiện, đơn khởi kiện, đơn tố cáo....
 • Việc thực hiện các nghĩa vụ về đất đai như việc nộp nghĩa vụ thuế, cách tính thuế môn bài, thuế nhà đất, thuế giá trị gia tăng....
 • Những vấn đề phát sinh khác liên quan đến đất đai.

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI

2. Các phương thức tư vấn hiện nay của các công ty tư vấn Luật Đất đai đang thực hiện là gì?

Cùng với sự phát triển đa dạng về nhu cầu cũng như sự phát triển về công nghệ hiện nay, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm một cách tối đa về chi phí, thời gian và phù hợp với từng điều kiện của khách hàng, các Công ty tư vấn Luật Đất đai đã có nhiều hình thức tư vấn đa dạng như qua điện thoại, trực tiếp tại văn phòng, tại nhà......

 • Phương thức tư vấn trực tiếp tại Văn phòng là phương thức tư vấn truyền thống nhưng vẫn chưa hề bị lạc hậu bởi vì có trường hợp bên Công ty phải cần có đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ pháp lý về đất đai mới có thể tiếp tục tư vấn và giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất
 • Tư vấn qua điện thoại là hình thức tư vấn được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những thuận tiện về thời gian, đi lại và tài chính; khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại, gọi đến tổng đài của Công ty tư vấn Luật Đất đai trình bày vấn đề thắc mắc của bản thân, bộ phận trực tổng đài là những Luật sư có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực đất đai sẽ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn, thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đất đai.
 • Trong một số trường hợp khách hàng không tiện trong việc tư vấn qua điện thoại hoặc vấn đề khách hàng cần tư vấn phải cần có các loại văn bản, hồ sơ cụ thể nhưng khách hàng lại không thể đến trực tiếp tại Văn phòng Luật sư hay các Công ty tư vấn Luật Đất đai được thì chỉ cần cung cấp địa chỉ nhà và bên Công ty sẽ cử  Luật sư đến tận nhà để tư vấn.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các hình thức tư vấn qua các phương tiện truyền thông như Mail, facebook, Zalo, hoặc các trang Web của các công ty....

3. Ở đâu có Công ty tư vấn Luật Đất đai uy tín với chất lượng phục vụ tốt nhất?

Có thể nói Công ty tư vấn Luật Đất đai MINH CƯỜNG là lựa chọn tốt để khách hàng có thể sử dụng dịch tư vấn pháp luật nói chung và các vấn đề pháp lý về đất đai nói riêng. Tại đây, đội ngũ nhân viên là những Chuyên gia, Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với mức phí thấp nhất và thời gian nhận kết quả nhanh nhất.


Thẻ từ khóa: Công ty tư vấn luật đất đai


Bài viết cùng chủ đề


Luật sư tư vấn luật đất đai

Đất đai là lĩnh vực mà có nhiều vụ việc tranh chấp xảy ra phổ biến trong đời sống hàng ngày; có những trường hợp do không nắm vững những quy định pháp luật về đất đai mà để mất những quyền lợi của mình. Do đó, khi bạn c&oacu..

Nguyên tắc bồi thường đất đai Điều 74 Luật đất đai 2013

Trước đây, tại điều 41,42 và 43 Luật đất đai 2003 có các quy định về bồi thường đất đai, nhưng khi triển khai, nó gặp một số khó khăn và phát sinh một số vấn đề phức tạp trong việc thu hồi đất đai. Cho nên, Luật đất đai 2013 đã t&aa..

Luật sư tư vấn nhà đất

Vấn đề đất đai và tài sản gắn liền trên đất có rất nhiều quy định mà hiện nay còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ; khi gặp phải một số vấn đề liên quan đến nhà đất cần giải quyết mà chưa có đủ hiểu biết đầy đủ cần tìm đến..

Bạn đang vướng mắc Bạn đang cần tìm Luật sư tư vấn đất đai

Pháp luật Đất đai Việt Nam hiện nay là lĩnh vực pháp luật phức tạp bởi đặc tính đất đai có nguồn gốc sử dụng lâu dài trong khi các văn bản pháp luật thường thay đổi và hệ thống pháp luật đất đai còn chồng chéo ..

Công ty tư vấn luật đất đai

Công ty tư vấn luật đất đai LUATMINHCUONG.COM cung cấp các dịch vụ, tư vấn về các vấn đề pháp lý về Đất đai để nhiều bạn đọc, khách hàng có thể hiểu và thực hiện các thủ tục về nhà đất được thuận lợi, dễ dàn..

Dịch vụ tư vấn đất đai và các luật liên quan

Tìm đến bộ phận tư vấn đất đai để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về đất đai là việc làm cần thiết khi bạn gặp các vướng mắc pháp lý về nhà đất, quyền sử dụng đất nhằm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật..

0947629629

0947629629