Bạn đang cần tìm luật sư giỏi tphcm tư vấn luật

luật sư giỏi tphcm 01

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và đang có một số thắc mắc, vấn đề liên quan đến pháp luật như vấn đề pháp luật đất đai, vấn đề tranh chấp tài sản, vấn đề tranh chấp về hợp đồng,... cần có sự trợ giúp của các luật sư giỏi tphcm thì Luật Minh Cường là điểm đến đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

1. Một luật sư giỏi tphcm phải có những tiêu chí như thế nào?

 • Để đạt được mức luật sư giỏi tphcm thì người đó phải là một người có năng lực về chuyên môn, được đào tạo chính quy, có đạo đức nghề nghiệp và phải có đầy đủ các điều kiện pháp lý để hành nghề luật sư. Để đạt được những điều trên là cả một quá trình rèn luyện, nỗ lực cùng với những kinh nghiệm thực tế mà người luật sư đã thực hiện.
 • Nhân sự luật sư giỏi tphcm không chỉ là người am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn phải hiểu biết các kiến thức về xã hội sâu rộng, phong tục, tập quán của địa phương để áp dụng pháp luật vào thực tiễn cụ thể từ đó mới có thể đưa ra những hướng giải quyết đảm bảo tính pháp lý nhưng vẫn thấu tình, đạt lý.
 • Bên cạnh đó, các kỹ năng về giao tiếp, lắng nghe, trao đổi, đàm phán, thương lượng, phân tích và khái quát vấn đề; kỹ năng tranh tụng tại Tòa án cũng như mối quan hệ, cách làm việc với các cơ quan nhà nước là một điều không thể thiếu của một luật sư giỏi.

2. Những vấn đề mà luật sư giỏi tphcm có thể hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải quyết?

Với những kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình các luật sư giỏi tphcm sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề pháp luật liên quan đến:

 • Luật đất đai: các thủ tục hành chính về đất đai như thủ tục làm sổ đỏ/sổ hồng, thủ tục sang nhượng quyền sử dụng đất, hợp thửa, tách thửa; các vấn đề về tranh chấp đất đai; các vấn đề liên quan đến thừa kế di sản là bất động sản; phân chia tài sản là bất động sản khi ly hôn; thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng.....
 • Luật dân sự: với sự đa dạng, phổ biến trong cuộc sống như bồi thường hợp đồng, phân chia tài sản, tranh chấp dân sự, khởi kiện dân sự,.....
 • Luật hình sự: các luật sư giỏi tphcm sẽ tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; hỗ trợ trong khởi tố vụ án hình sự, tố tụng hình sự; tư vấn các vấn đề về cấu thành tội phạm, hình phạt đối với từng loại tội phạm, khi nào thì được miễn hình phạt, trong trường hợp nào thì được miễn trách nhiệm hình sự...
 • Luật Hôn nhân và gia đình: tư vấn các vấn đề về thủ tục kết hôn, thủ tục ly hôn, phân chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con; hỗ trợ soạn thảo hồ sơ ly hôn; nếu có tranh chấp tài sản khi ly hôn hay tranh chấp về quyền nuôi con thì sẽ tham gia tố tụng tại Tòa án để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ; .....

Luật Minh Cường sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến tranh chấp hợp đồng; luật lao động và bảo hiểm xã hội như: thường hợp đồng lao động, tranh chấp lao động, việc thực hiện các nghĩa vụ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; các vấn đề liên quan đến chia tách/sáp nhập doanh nghiệp cũng như toàn bộ các vấn đề pháp luật khác....

3. Tìm ở đâu có Luật sư giỏi tphcm?

 • Khi gặp khó khăn về vấn đề pháp luật và bạn muốn tìm một luật sư giỏi tphcm thì Luật Minh Cường là một lựa chọn uy tín, chất lượng để bạn tìm đến.
 • Luatminhcuong.com luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý:
  • Nhanh gọn, hiệu quả, đảm bảo tính pháp lý cao
  • Mức giá hợp lý nhất
  • Đội ngũ nhân viên là những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết với nghề và không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu công việc.
 • Với các dịch vụ pháp lý đa dạng như luật dân sự, luật hình sự, luật hôn nhân - gia đình, luật doanh nghiệp,... sẽ phục vụ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp luật một cách tốt nhất, bảo vệ tối đa quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Công ty tư vấn luật đất đai

Công ty tư vấn luật đất đai LUATMINHCUONG.COM cung cấp các dịch vụ, tư vấn về các vấn đề pháp lý về Đất đai để nhiều bạn đọc, khách hàng có thể hiểu và thực hiện các thủ tục về nhà đất được thuận lợi, dễ dàn..

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Nếu bạn đang trong vướng vào vấn đề tranh chấp trên nhưng vẫn chưa thể hiểu rõ những cơ sở pháp lý cũng những quyền, nghĩa vụ của bản thân thì có thể tìm đến LUATMINHCUONG.COM để được tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai...

0947629629

0947629629